30 ngày tới, 4 con giáp gặp vận phát tài, giàu nứt đố đổ vách

Trong vòng 30 ngày tới, những con giáp dưới đây sẽ “rút sạch” ví Thần Tài. Người gặp thời đắc lộc, người làm giàu thành công, tài khoản không ngừng nhảy số.

TUỔI DẬU

Tháng 3 và tháng 4 là giai đoạn vô cùng may mắn của người tuổi Dậu. Con giáp này được Mão Nhật Tinh Quân bảo hộ, liên tục có tin tốt lành. Trong nửa cuối tháng 3, Dậu sẽ “trúng mánh” lớn. Nếu làm công ăn lương, con giáp này nhất định được thưởng to hoặc tăng lương, tăng thu nhập. Với người làm kinh doanh, Dậu “trúng quả” đậm. Các mối làm ăn của con giáp này đều mang lại lợi nhuận tăng vọt theo cấp số nhân. Người tuổi Dậu làm về truyền thông, bất động sản hay nghiên cứu khoa học, y tế sẽ có vượng khí dồi dào hơn cả. Nửa đầu tháng 4, tài khoản của những con giáp này sẽ nhảy số không ngừng, tăng dư nhanh chóng.

Ảnh: Internet

TUỔI THÂN

Nửa cuối tháng 3 cho tới nửa đầu tháng 4 là giai đoạn phúc khí của người tuổi Thân tăng mạnh. Nhờ cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn, con giáp này làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Trong 30 ngày tới, quý nhân sẽ đến bên cạnh người tuổi Thân, mang tới cơ hội công việc, tài lộc. Con giáp này có thể làm chơi hưởng thật, kinh doanh dễ “1 vốn 4 lời”. Thân chỉ cần chớp thời cơ sẽ gặt hái được lộc tiền bạc. Thậm chí, con giáp này có vận son rực rỡ tới mức hoàn thành mục tiêu mua nhà, tậu xe trước dự kiến. Thân cũng nên dành ra một khoản đầu tư nhỏ, vì lợi nhuận đạt được sẽ to vô cùng vì gặp thời “trúng mánh”.

Ảnh: Internet

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần chạy nước rút cho cuộc đua tăng chức, thăng lương. Thực tế, con giáp này chỉ cần duy trì phong độ hiện tại là cầm chắc thành công. Trong 30 ngày tới, Thần Tài sẽ “rót lộc” vào cung tiền bạc của người tuổi Ngọ. Con giáp này đại sự vạn phát, bất kể công việc nào cũng hái ra tiền. Các công việc phụ còn mang lại thu nhập cao ngất ngưỡng. Ngọ càng siêng năng, ví tiền càng rủng rỉnh, phình to. Tử vi còn báo hiệu con giáp này có mệnh quý nhân, có thể mang may mắn tới cho cả người thân trong gia đình. Nhà có người tuổi Ngọ, trong tháng 3 và nửa đầu tháng 4 sẽ được lộc sức khỏe, làm ăn, công danh viên mãn.

Ảnh: Internet

TUỔI MÙI

Mùi cuối cùng cũng có thể thở phào vì hung tinh đi qua. Trong 30 ngày sắp tới, con giáp này sẽ bước vào giai đoạn đổi đời, cải vận. Cát Tinh nhập mệnh khiến cung tài lộc của con giáp này khởi sắc. Các dự án, công việc của Mùi đều suôn sẻ, khiến thu nhập tăng lên như diều gặp gió. Mùi sẽ ghi điểm xuất sắc với cấp trên nhờ hiêu suất công việc và một pha xử lý tình huống sáng tạo. Nếu không thăng chức, con giáp này cũng sẽ được tăng lương thưởng lên một bậc. Tài chính của người tuổi Mùi thời gian này vô cùng vững chắc. Túi tiền dư giả khiến con giáp này có thể thỏa sức chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho gia đình.

Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!