Đêm đầᴜ tiêп пgủ với ôпg chồпg Tây, tôi ƈhσáпg với sở thích “lêп – xᴜốпg” khó hiểᴜ của aпh

“Anh ơi, được chưa? Cứ lên lên – xuống xuống như này em kiệt sức rồi. Thôi anh tha cho em đi, em sợ mình ngất nếu tiếp tục mất. Em yếu lắm, hay cho em nghỉ giữa hiệp 30 phút nhé”.

Quen và yêu anh trong khoảng thời gian đi học thạc sĩ ở nước ngoài. Lần đầu tiên xa quê sang xứ người, tôi thấy mình thật may mắn khi quen và yêu được anh chàng Tây khá điển trai và vô cùng tâm lý. 2 năm bên nước ngoài, cũng là 2 năm đẹp nhất của tôi.

Tôi vẫn còn nhớ như in khoảng thời gian ấy, anh giúp tôi vượt qua sự cô đơn và những hôm nhớ nhà da diết. Chính anh, chính anh là người truyền cho tôi sức mạnh để bước tiếp và hoàn thành chương trình học của mình ở đây. Kết thúc 2 năm học, tôi giành được tấm bằng loại ưu và hoàn tất mọi công việc về nước. Ngày tôi về cũng là ngày anh cầu hôn tôi, anh bảo anh muốn bên tôi suốt cả cuộc đời. Cảm động trước tấm chân ɫìпh của anh, tôi vui vẻ đồng ý và đưa anh về Việt Nam ra mắt bố mẹ.

Thú thực cưới 1 anh chàng Tây là điều bố mẹ tôi không muốn. Nhà có mỗi đứa con duy nhất, giờ tôi lấy chồng nước ngoài con như mất con. Chính vì lý do đó mà bố mẹ cương quyết không cho tôi đến với anh, nhưng khi anh nói cưới xong xin ở rể nhà tôi bố mẹ liền suy nghĩ lại và cho chúng tôi đến với nhau.

Đêm đầu tiên ngủ với ông chồng Tây, tôi choáng nặng với sở thích lên - xuống khó hiểu của anh - Hình 1

Ngày cưới ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc (ảnh minh họa)

Ngày cưới bố mẹ anh bay từ Mỹ tới Việt Nam dự. Ông bà quý tôi lắm và luôn nhắc 2 vợ chồng tôi 1 năm nên về Mỹ 2 lần để bố mẹ chồng đỡ tủi. Ôm họ vào lòng tôi thầm cảm ơn vì ɫìпh cảm mà bố mẹ chồng dành cho.

Kết thúc ngày cưới ngập tràn tiếng cười và hạnh phúc, tôi và chồng nhanh chóng di chuyển về khách sạn. Anh bảo muốn 1 đêm tân hôn riêng tư và thoải mái nên chọn khách sạn là nơi để vợ chồng tân hôn. Gật đầu với chồng tôi thấy anh thật tâm lý, công nhận bố mẹ tôi cũng khó tính nên nhỡ tân hôn có gì khiến bố mẹ mất giấc ngủ thì chếɫ.

Chưa kịp để tôi đi tắm rửa gì, ông chồng Tây đã bế vội tôi lên giường và trao tôi nụ hôn nồng nàn khiến tôi ngây dại. Thú thức yêu nhau 2 năm nhưng tôi và anh chưa lần nào “vượt rào” bởi vì tôi còn ɫɾinh và sợ điều gì không hay xảy ra với mình nên tôi kiên quyết không cho anh được đụng vào người cho đến hôm nay.

Tưởng anh hôn xong sẽ vội vã đòi tôi khoản kia, ai ngờ anh kéo tôi dậy và nói 1 câu khiến tôi tụt hết cảm xúc và vô cùng khó hiểu vì điều này.

– Anh nghĩ chúng ta lên hít đất, tập thể dụς 1 chút.

– Gì cơ? Bây giờ đêm rồi có phải sáng đâu mà anh bắt em tập thể dụς? Thôi bỏ đi, hôm nay cưới em mệt lắm. Em không có sức tập đâu.

– Vậy anh sẽ giúp em.

Đêm đầu tiên ngủ với ông chồng Tây, tôi choáng nặng với sở thích lên - xuống khó hiểu của anh - Hình 2

Anh nghĩ chúng ta lên hít đất, tập thể dụς 1 chút (ảnh minh họa)

Chưa kịp trèo lên giường thì lão chồng Tây của tôi đã bắt vợ hít đất theo kiểu lên – xuống của anh như đúng rồi. Tập chừng 15 phút tôi mệt nhoài, người vã mồ hôi thở hổn hển bảo chồng.

– Anh ơi, được chưa? Cứ lên lên – xuống xuống như này em kiệt sức rồi. Thôi anh tha cho em đi, em sợ mình ngất nếu tiếp tục mất. Em yếu lắm, hay cho em nghỉ giữa hiệp 30 phút nhé.

– Vợ ơi là vợ. Mới 15 mà em đã kêu rồi thì làm sao mà vợ khỏe lên được. Em phải tập lên – xuống ɫhường xuyên vì anh thích điều này. Thôi vợ nghỉ 5 phút đi, anh đi lấy cho vợ chai nước mát.

Được chồng tha, tôi nằm vật ra giữa phòng thở gấp. Đêm tân hôn tưởng ngọt ngào hay mãnh liệt thế nào hóa ra lại khổ sở vì chồng bắt tập thể dụς thế này. Có khi tôi phải giả ngất để được tha chứ không chếɫ thật chứ chẳng đùa. Thấy chồng ra tôi vội giả ngất khiến anh sợ tái xanh mặt. Chồng vội gọi tôi và gọi xe cấp cứu nhưng vội mở mắt bảo không sao, chứ giờ mà chồng đưa đến viện thì nguy to.

Tưởng tôi xỉu thật nên đêm tân hôn anh không dám đòi hỏi tôi chuyện kia. Cả đêm nằm ôm tôi ngủ mà anh trở mình liên tục rồi ngủ thiếp đi từ lúc nào không hay.

Đấy, đêm tân hôn với ông chồng Tây được thế nào hóa ra lại thành thế này đây. Ai bảo tự dưng anh bắt vợ tập thể dụς làm gì, cái sở thích lên lên – xuống xuống của anh khiến tôi phát hoảng. Thôi thì vợ chồng từ từ hòa hợp với nhau vậy, chứ 1 phát ăn ngay thế này thì nguy hiểm quá. Nhưng dù sao tôi vẫn yêu ông chồng Tây tuyệt vời của tôi.

Theo Một thế giới