Ôпg già пgười Mỹ yêᴜ cô gái 23 tᴜổi qᴜa hẹп hò trực tᴜyếп

Ông Charles bị thu hút bởi sự thông minh và vẻ ngoài xinh đẹp của cô gái trẻ, còn cô yêu tính cách hài hước và ngoại hình của ông.

Nữ doanh nhân 23 tuổi, Najee Martin và ông Charles Sciberras, 69 tuổi, chủ một công ty bất động sản, hiện sống ở New York, Mỹ, cùng đăng ký tài khoản hẹn hò trực tuyến vào tháng 5/2018.

“Nhắn tin qua lại một lúc chúng tôi đã thích nhau. Sau đó anh đưa tôi đến Hamptons hẹn hò và không thể tách rời từ đó”, cô lần đầu kể trên truyền thông cuối tháng 11.

Cô gái gốc Jamaica cho rằng, mình và bạn trai đều có xuất thân khiêm tốn, nhưng nỗ lực vươn lên và có được thành công nhất định. Ông thu hút cô vì ngoại hình và sự hài hước. Còn tham vọng trong sự nghiệp, trí tuệ, lẫn vẻ bề ngoài xinh đẹp của Najee đã chinh phục được ɫrái ɫim ông.

Najee bên người bạn trai hơn 46 tuổi. Ảnh: MDWfeatures / Najee Martin.

Najee bên người bạn trai hơn 46 tuổi. Ảnh: MDWfeatures / Najee Martin.

Những người xa lạ cười cợt, nhìn nhằm chằm hoặc tỏ vẻ ngạc nhiên khi biết Najee hẹn hò với người đàn ông lớn tuổi. Còn gia đình cô và bạn trai cũng hoài nghi về ɫìпh yêu của họ. Tuy nhiên, cô gái trẻ khẳng định chênh lệch 46 tuổi không nói lên điều gì.

“Chúng tôi không quan tâm người khác nghĩ gì, chỉ quan tâm cảm xúc và suy nghĩ của người mình yêu. Khi ở bên nhau, thật lòng, chúng tôi là hai người duy nhất trên trái đất”, cô hạnh phúc nói.

Tuy đang cố gắng vun đắp cho ɫìпh yêu, họ chưa có ý định kết hôn.

Nhật Minh (Theo Mirror)